เปิดขั้นตอน พร้อมเงื่อนไขการซื้อตั๋วเครื่องบินแบบบุฟเฟต์ "บินทั่วไทยไม่อั้น" ของทางแอร์เอเชีย ราคา 2,999 บาท ทุกเส้นทางภายในประเทศ ศึกษารายละเอียดความคุ้มค่าก่อนคลิก(30 มิถุนายน 2563) หลังจากค่ายไทยแอร์เอเชีย ประกาศโปรโมชัน"บินทั่วไทยไม่อั้น" (AirAsia Unlimited Pass) ขายตั๋วแบบบุฟเฟต์ ราคา 2,999 บาท จำนวน 1 แสนที่นั่ง และเปิดให้จองตั้งแต่ 29 มิ.ย. 2563 - 5 ก.ค. 2563 โดยสามารถแลกเที่ยวบินในประเทศได้ตั้งแต่วันนี้ - 26 พ.ย. 2563 ส่วนระยะเวลาเดินทางนั้น เริ่มตั้งแต่ 20 ก.ค. - 17 ธ.ค. 2563 ทางเนชั่นออนไลน์ได้รวบรวมขั้นตอน และเงื่อนไขในการซื้อตั๋วบุฟเฟต์จากแอรเอเชีย ไว้ดังนี้
คลิกลูกศรเพื่อชมภาพชุด
ขั้นตอนการซื้อตั๋วบินบุฟเฟต์ของเเอร์เอเชีย
1.เข้าไปที่เว็บไซต์ airasia.com/deals หรือแอร์เอเชีย โมบายเเอพ เเล้วเลือกเมนู Deals
2.กรอกอีเมลเเละรหัสผ่านสมาชิก BIG เพื่อเข้าสู่ระบบ
3. คลิกที่เเบนเนอร์ "ตั๋วบินบุฟเฟต์แอร์เอเชีย (ดีลบินทั่วไทยไม่อั้น)"
4. คลิกซื้อตั๋วบินบุฟเฟ่ต์กับแอร์เอเชีย ทำตามขั้นตอนจนสู่การชำระเงินถือเป็นอันเสร็จสิ้น
ขั้นตอนการเเลกเที่ยวบิน
1.เข้าไปที่เว็บไซต์ airasia.com/deals หรือแอร์เอเชีย โมบายเเอพ เเล้วเลือกเมนู Deals
2. กรอกอีเมลเเละรหัสผ่านสมาชิก BIG
3. คลิกเมนู "ดีลที่คุณซื้อ" จากนั้นเลือก "ตรวจสอบ"
4. คลิก "ใช้เลย" ค้นหาเเละเลือกเที่ยวบินที่มีสัญลักษณ์ "ส่วนลด100%" ซึ่งเป็นเที่ยวบินที่ใช้ได้กับดีลนี้
5. ดำเนินการชำระเงินค่าภาษีสนามบินหรือบริการเสริมอื่นๆ
เงื่อนไขสำหรับการซื้อตั๋วบุฟเฟต์
-ผู้ที่จองได้ต้องเป็นสมาชิก BIG อายุ 12 ปีขึ้นไป
-ต้องจองเที่ยวบินล่วงหน้า 21 วัน (ก่อน 26 พ.ย. 2563)
-ไม่สามารถจองในช่วงวันหยุดยาว หรือช่วงเทศกาล *หรือเที่ยวบินที่มีความต้องการสูงได้
-ผู้โดยสารจะต้องเสียค่าภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
-หากจองแล้วไม่เดินทางเกิน 3 ครั้ง ดีลนี้จะสิ้นสุดทันที
-ชื่อสมาชิกและผู้เดินทางจะต้องตรงกัน
-หลังจากสำรองที่นั่งแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้
-ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นและขอคืนเงินได้
-ไม่สามารถสะสมแต้ม BIG Points ได้
อย่างไรก็ตามแม้ตั๋วบุฟเฟห์จะมีราคาที่ดึงดูดกับนักเดินทาง แต่ก็ควรตรวจสอบเงื่อนไขเพื่อความคุ้มค่าที่สุด
June 30, 2020 at 07:00AM
https://ift.tt/31v6nmm
"เปิดขั้นตอน- ข้อควรรู้"ก่อนซื้อตั๋วบินบุฟเฟต์ 2999 บาท - เอ็มเอสเอ็น
https://ift.tt/2XPOc7E
Home To Blog
No comments:
Post a Comment